Có nên mua ô tô cũ giá tốt hay không - địa chỉ mua uy tín ?

Jun 12 2018 08:28:57

Mua ô tô cũ giá tốt không phải là một lựa chọn tồi. Chính Bởi vì vậy, thị trường xe cũ vẫn nhộn nhịp và sôi động. Chủ nhân tiềm năng của những chiếc xe đã qua áp dụng tuy vậy nhiều phần thuộc về những đối tượng khiêm tốn về tài chính dành cho xe hơi, nhưng trong đó cũng có người có đủ tài chính mua xe mới nhưng lại quyết định áp dụng số tiền này mua xe cũ nhưng hơn về phân khúc và đẳng cấp.

Mua xe đã qua áp dụng

Có rất nhiều trong số họ đã từng chạy những chiếc xe mới đập hộp trong một thời gian, xong có lẽ một phần những chiếc xe đó không đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn trong thời gian sử dụng, và họ quyết định tìm kiếm điều mong muốn ở những chiếc xe đã qua sử dụng nhưng mà có nguồn gốc xe nhập từ những thị trường khó tính yêu cầu chất lượng cao và độ an toàn tốt hơn, hoặc từ một chủ xe khác muốn bán xe để nâng đời xe.

Mua xe đã qua sử dụng

dù rằng xe cũ không nhận được hình thức bảo hành như những chiếc xe mới và bảo hành ban đầu từ nhà máy thường chuyển giao cho chủ chinh phục thứ hai. Người mua được chứng nhận xe trước thuộc đoạt được của một đại lý ủy quyền có thể mua chiếc xe cũ đời cuối và cân bằng với bảo hành gốc.

Chỉ mua xe đã chạy đi từ 3-4 năm, Do tỷ trọng chênh lệch giá so với mua mới nhiều (không phải chịu lệ phí trước bạ lần đầu cao), nhưng chất lượng xe vẫn còn tốt.

Không mua xe chạy quá 50.000-60.000 km (những xe này chỉ chạy gia đình, không chạy dịch vụ).

Ưu tiên chọn mua xe đã được bảo dưỡng lớn định kỳ ở mức 40.000 km hoặc đã thay thế một số phụ tùng đã đến hạn như: vỏ xe, bugi, lọc xăng...

Phải có sổ bảo trì, bảo dưỡng để có thể xem lịch sử bào trì, bảo dưỡng.

Người bán chấp nhận đưa xe vào gara kiểm tra (đương nhiên chi phí mình chịu), nếu họ đồng ý có nghĩa là họ sẽ trung thực với tình trạng xe của mình; còn nếu không chấp nhận thì bản lĩnh rủi ro cao.

Những loại xe tuyệt đối không nên mua

Đứng đầu trong danh sách xe cũ không nên mua là xe không có giấy tờ toàn vẹn. Vì ô tô là một tài sản lớn có nhiều ràng buộc và thường xuyên bị kiểm tra khi lưu thông. Nếu thiếu giấy tờ cần thiết người mua có thể dính vào nhiều rắc rối liên quan tới pháp lý.

Tham khảo ngay tại  :  Quang Nhân

Xe từng bị, gây tai nạn cũng nằm trong danh sách đen hàng đầu khi tìm mua xe cũ. Ngay cả khi gạt đi thành phần tâm linh, quan niệm của người Việt thì những chiếc xe từng dính dáng tới tai nạn, va chạm cũng sống sót nhiều vấn đề.

Chú ý khi lựa chọn xe cũ

Xe ngập nước, thủy kích, xe ngập nước tùy vào mức ngập mà ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng xe thậm chí biến xe thành đồ bỏ. Bên cạnh đó đó xe bị thủy kích cũng thường Do nước ngập quá sâu và yếu tố chịu ảnh hưởng nhiều nhất là động cơ.

Taxi thải hay còn được biết đến là “taxi hoàn lương” cũng sống sót nhiều vấn đề không thua kém xe ngập nước thủy kích khiến nó được định giá thấp vẫn không có ai muốn sở hữu. Chưa kể giống như xe ngập nước, thủy kích, taxi “hoàn lương” cũng thường được các đầu lậu xe cũ thu gom với giá bèo và tút tát, chuốt lại như mới và bán ra với giá cao như xe người dùng bình thường.

Website : https://meomuaban.vn/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','m80n5ro7g1rmt4clhm89rbrc10','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 17:53:41','/a562382/co-nen-mua-o-to-cu-gia-tot-hay-khong-dia-chi-mua-uy-tin.html')