Mua ô tô cũ chính chủ có những thuận lợi nào?

Jun 13 2018 08:51:26


Mua ô tô cũ chính chủ, người bán cá nhân có nhiều điểm tốt về giá bán rẻ, xinh tươi lượng giá nhưng cũng có nhiều nhược điểm cần cẩn thận...

Khi nhiệt tình đến việc mua xe ô tô cũ, người mua xe sẽ có các lựa Chọn mua xe từ salon ô tô cũ, đại lý xe cũ chính hãng, mua xe cũ từ người quen và mua xe ô tô cũ từ các người bán cá nhân, chính chủ bán xe.

Với sự sản xuất của internet và ngày càng nhiều các diễn đàn, trang rao vặt mua bán xe ô tô cũ thì số lượng những người bán cá nhân, chính chủ tự đăng bán chiếc xe của mình ngày càng nhiều. Qua đó những người mua xe ô tô cũ cũng có thêm một kênh tìm kiếm chiếc xe cũ thích hợp và linh động hơn. Dưới đây là những ưu nhược điểm từ việc mua bán xe ô tô cũ từ người bán xe cá nhân, chính chủ bán xe để bạn có thể thông tin quan trọng cho việc lên kế hoạch mua xe của mình.

ưu điểm mua xe cũ từ người bán cá nhân

Người bán cá nhân thường dựa trên giá của những chiếc xe gần giống đang được rao bán trên mạng mà họ đơn giản tìm thấy nhất, đây cũng là lợi thế trước tiên để bạn dễ dàng nắm được mức giá trước khi thương lượng với bên bán.

Mua xe cũ từ người bán cá nhân

Khi người bán háo hức muốn đẩy chiếc xe cũ đi thật nhanh để đổi xe mới thì đó là lúc bạn sẽ mua được chiếc xe đã qua áp dụng với giá tốt nhất.

Những người bán cá nhân sẽ không có nhiều chiêu trò như các đại lý.

Giá xe khi mua từ người bán cá nhân bình thường sẽ rẻ hơn so với giá từ các đại lý.

điểm trừ khi mua xe từ người bán cá nhân

tất nhiên, mua xe đã qua áp dụng từ người bán cá nhân cũng không phải là cách vừa đủ không có rủi ro, sau đây là những lý do:

Người bán cá nhân không bị ràng buộc Bởi pháp luật và các quy định kinh doanh.

Bạn sẽ không nhận được bảo hành khi mua xe.

Hầu hết các khách hàng cá nhân sẽ bán xe trong tình trạng như lúc đang sử dụng, tức là bạn sẽ gặp gỡ các lỗi y như lúc họ đang áp dụng.

Tham khảo ngay tại :  Quang Nhân

Chú ý khi mua xe oto cũ chính chủ

phổ biến chung sẽ không có bất kì trợ giúp tài chính hoặc nguyên lý trả linh động nào ngoài tiền mặt đối với việc mua xe từ người bán cá nhân.

Bạn phải di chuyển nhiều hơn để tìm được chiếc xe ưng ý.

Bạn sẽ phải tự lo các thủ tục pháp lý về quyền chinh phục, chuyển nhượng và các khoảng thuế, phí. Mọi rủi ro về nguồn gốc của xe đều khó được luôn tự tin.

Hãy cân nhắc ưu và điểm trừ của từng cách thức và so sánh với nhu cầu thực tế của bạn trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng. Qua các ưu và nhược của việc mua xe đã qua áp dụng từ các đại lý chính hãng hay người bán cá nhân trên, hi vọng bạn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu cho quyết định mua xe của mình.

Website : https://meomuaban.vn/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','7i5bvusg41aucv94g25pvf74b5','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 18:37:47','/a562439/mua-o-to-cu-chinh-chu-co-nhung-thuan-loi-nao.html')