Có nên đăng bài ở các diễn đàn rao vặt nhà đất hay không ?

Jun 13 2018 10:19:29

Bạn không nên sử dụng công cụ , phần mềm hay kênh rao vặt nào để đăng tin tự động lên khăp diễn đàn hay rao vặt làm chi cho mất thời gian mà hiệu quả thì không được bao nhiêu. Thật ra các website uy tín không bao giờ cho phép bạn tự động đăng tin kiểu spam vậy đâu, Bởi như vậy vô tình khiến cho website của họ có nhiều tin rác, tin không chất lượng và không kiểm soát được.

Tóm lại thì để tin trên diễn đàn rao vặt nhà đất của bạn chất lượng thì nên đặt ở những nơi chất lượng là tốt nhất. Và đó cũng chính là uy tính đầu tiên của bạn đối với khách hàng. Mình ví dụ nhé nếu một doanh nghiệp VIP họ cần đăng tin tuyển nhân viên, theo bạn họ sẽ chọn website tìm việc nào để đăng tin đây.

Diễn đàn rao vặt nhà đất

Tham khảo thêm tại :  Quang Nhân

Tuy nhiên là website tìm việc làm chất lượng và có uy tính rồi. Để minh chứng cho điều đó thì bạn hãy xem bài viết Top 5 website, diễn đàn rao vặt nhà đất, bất động sản nổi tiếng tnhất Việt Nam và xem nội dung các trang web đó bạn sẽ thấy sự khác biệt .

1. Bất Động Sản

Là kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách diễn giả chuyên nghiệp, website mang đến những thông tin mới nhất, toàn diện nhất về thị trường nhà đất.

Không chỉ cung cấp tin tức về kinh doanh bất động sản, website cũng tư vấn cho các bạn những bước cốt yếu trong thi công , thiết kế công trình, cách bố trí nội thất trong gia đình để

2. Chợ Tốt

Chotot.vn là trang web mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn , dễ dàng trong một môi trường tiện dụng và rõ ràng. Ở Chotot.vn, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản. Trang web hỗ trợ tìm kiếm nhanh các mẫu đăng tin rao vặt vô cùng nhanh chóng ở tất cả các danh mục khác biệt từ bất động sản, điện thoại , xe máy, vật nuôi và còn nhiều hơn nữa.

Chotot.vn là website rao vặt hot nhất và nhiều người dùng nhất tại Việt Nam hiện nay . Nếu bạn có hàng hóa dịch vụ để bán thì cứ đăng tin để biết được hiểu quả như thế nào nhé. Bạn muốn mua hàng hoặc bán buôn hàng hóa thì đây là điểm đến không thể thiếu cho bạn.

Rao vặt nhà đất trên mạng

3. Kênh BĐS

Website Kenhbds.vn – Kênh mua bán nhà đất , cho thuê, đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả, cần thuê bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam!

phục vụ nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất, Kenhbds.vn tự hào với vai trò cầu nối luôn tự tin tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

4. Mua Bán Nhà Đất

Mua Bán Nhà Đất là một đối tác cung cấp những giải pháp quảng cáo online dành riêng cho quảng bá và môi giới bất động sản.

Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

5. Alo Nhà Đất

Một trong những trang rao vặt bất động sản nhiều người biết đến bây giờ. Có đầy đủ các tin từ mua bán, san nhượng và các thông tin về nhà dất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Website : https://meomuaban.vn

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','0d312io5rgpbmrblom4jocgfp4','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 17:58:44','/a562445/co-nen-dang-bai-o-cac-dien-dan-rao-vat-nha-dat-hay-khong.html')