Kinh nghiệm đăng tin quảng cáo bất động sản đúng cách

Jun 13 2018 15:29:26

Trang rao vặt đăng tin nhà đất batdongsan.com.vn là một trang đăng tin nhiều người biết đến nhất thị phần bất động sản mà có nhẽ môi giới nào cũng biết, Bên cạnh đó nó là 1 kênh đốt tiền Bởi vì mang tính phí, mình xin chia sẽ các tri thức của mình về phương pháp đăng tin quảng cáo bất động sản đúng cách để đem đến hiệu quả cao nhất, ấy chính là giao dịch

 

Đăng tin quảng bá bất động sản cần phục vụ một số yêu cầu để tạo hiệu quả tốt đa

Thẩm định về trang web đăng tin

Trang đăng tin là một trang web cực lớn, độ phủ trong khoảng khóa khôn xiết kinh khủng, lượt truy cập hàng tháng của trang này ko dưới 3 triệu / 1 tháng.

Top đông đảo những các trong khoảng khóa trên google về bất động sản như : căn hộ huyện 2, chung cư quận hai, căn hộ huyện 7, chung cư huyện 7, vinhomes golden river..v..v..

Tham khảo chi tiết hơn tại :  đăng tin quảng cáo bất động sản - Quang Nhân

chiếm hữu thể đề cập trang bất động sản chấm com chấm vn là một kênh đăng tin khôn cùng uy tín với các bạn bất động sản, độ phủ nhãn hàng to và đặc trưng đứng top 90% trong khoảng khóa can hệ tới bất động sản trên google. ^^ Mình cũng bán được vài căn hộ trong khoảng trang này.

Có chiến lược sẽ mang thành tựu trong đầu tư

Chiến lược đăng tin

Trang batdongsan.com.vn với đặc điểm là sẽ hiện tin đăng theo trong khoảng khóa

đăng tin bất động sản

Để mang được từ khóa này, Bạn cần đăng đúng tên của nhà cửa, đúng tên con đường , đúng phố, đúng quận. Các trong khoảng khóa ” căn hộ giá tốt “, “bán gấp căn hộ giá phải chăng ” bạn phải điểm bán viên chức để mắt tới người dùng của batdongsan.com.vn để nhờ họ thêm vào đối mang tin vip3 trở lên.

thời gian đăng tin, up tin

Buổi sáng trong khoảng 8h tới 10h, và buổi tối từ 8h-23h là quý khách vào đọc tin và tìm kiếm bất động sản rộng rãi nhất. Theo mình thấy, Cả nhà sales hay đăng tin và up tin vào buổi sáng, dẫn đến tin trôi rất nhanh. Ví như Bạn đang cần tối ưu tin đăng của mình, được hiển thị và có dịp được quý khách đọc đa dạng nhất, Bạn nên up tin và đăng tin buổi tối, tầm 6h trở đi, Bởi khi đó người ta đã về hết, người nào không giống nhau sẽ là người thắng lợi. Mình thấy với rộng rãi Bạn còn thức dậy sớm, 6h sáng mở máy lên úp tin và họ chia sẽ là Bán được nhờ nguyên lý này ( không những thế mình chưa thử nhé)

Nên đăng tin thường hay tin vip

Giá đăng tin của trang batdongsan.com.vn hơi chát

phí đăng tin trên trang batdongsan.com.vn

phí đăng tin trên trang batdongsan.com.vn

Mình hay đăng tin thường mỗi ngày, Trong khi vào lúc thị phần tấp nập như ( bung giỏ hàng, sắp mở bán, sau mở bán vài ngày ) mình không ngần ngại đăng những tin vip 3, vip 1, ( Vip đặc thù thì quá chát)

thường ngày những đàm phán khách hàng từ trang batdongsan.com.vn của mình đến từ những tin VIP.

Website:  https://meomuaban.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','uhcmvqmh5vsimkdnkmfibd2k34','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-19 22:51:47','/a562473/kinh-nghiem-dang-tin-quang-cao-bat-dong-san-dung-cach.html')