Top 5 diễn đàn mua bán ô tô cũ uy tín-đảm bảo

Jun 14 2018 07:54:01

Diễn dàn mua bán ô tô cũ uy tín là phương án mà nhiều khách hàng muốn mua ô tô lựa chọn. Không mất nhiều thời gian để có thể biết được loại xe nào phù hợp và lựa chọn mức giá xe nên mua. Nhưng mà bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm loại xe đó như mong muốn. Với 5 diễn đàn sau bạn có thể nhanh chóng tìm được người bạn đồng hành trên những cung đường với chất lượng xe cũ tốt, an toàn.

1Muaban.net

Là một trang web thương mại điện tử lâu đời (gần 10 năm) với số lượng tin rao vặt lên đến 4000 tin/ngày. Hai mặt hàng nổi bật và chủ công nhất của trang là xe cộ và bất động sản nên Muaban.net là một nơi bán an toàn, uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi đang có ý định tìm mua ô tô trực tuyến . Trong khi, trang web này còn giúp đỡ cho đăng tin rao vặt không tính phí nên cũng rất thích hợp cho những ai đang có ý định rao bán những sản phẩm khác của mình.

Muaban.net

Tham khảo chi tiết :  Quang Nhân

2Otofun.net

Là một diễn đàn chuyên rao bán ô tô khá có tiếng trong tập thể mạng. Otofun.net trợ giúp cung cấp , rao bán phương tiện bốn bánh cho những ai có nhu cầu với nhiều dòng xe nhiều chủng loại về đời xe và cả giá tiền. Ngoài ra trang còn có thể loại review hưởng thụ, đánh giá các loại xe hơi nổi tiếng hay thông dụng trên thị trường hiện thời được chính những người đã từng áp dụng, hưởng thụ viết.

3Choxe.net

Là một trong những trang web mua bán ô tô uy tín và lớn nhất hiện tại và được kiến thiết nên vào năm 2007. Tại CHoxe.net, bạn hầu như có thể tìm được gần như mọi loại xe hơi, xe máy đang có mặt trên thị trường với thông tin được kiểm duyệt kỹ lượng và chặt chẽ trước khi đăng. Choxe.net cũng có một diễn đàn để những thành viên có thể bàn bạc thông tin cũng như giúp đỡ nhau trong quá trình giao dịch, mua bán.

4Bonbanh.com

Bonbanh.com

Tương tư những trang web rao vặt uy tín khác, Bonbanh.com là nơi tạo cầu nối cho những người có ý định bán và người có ý định mua ô tô dễ dàng đạt được mục đích của mình hơn. Với những thông tin hàng hóa đa dạng, chất lượng cũng như ngày càng được tăng cấp hơn về chất lượng dịch vụ nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, Bonbanh.com hiện đang là một trong những trang web chuyên về mua bán ô tô được nhiều người tin cẩn và sử dụng nhất.

5Muabanoto.net

Được xây cất chỉ mới từ năm 2013, tuy nhiên Muabanoto.net đã ngày càng chứng tỏ được mức độ uy tín của mình với số lượng tin đăng và thành viên áp dụng gia tăng lên đáng kể. Trang web có những điểm tốt nổi bật có thể kể đến như là chất lượng tin đăng tốt, đáng tin cẩn , ít quảng bá nên đỡ gây rối mắt khi truy cập, vận tốc load trang nhanh, bố cục website rõ ràng, dễ dùng, hỗ trợ đăng tin rao vặt không lấy phí và bộ lọc tìm kiếm thông tin rất tốt,…

Website : https://meomuaban.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','su9l38vjs4ajc7afcupindker3','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 19:00:43','/a562487/top-5-dien-dan-mua-ban-o-to-cu-uy-tin-dam-bao.html')