Gợi ý những trang web đăng tin bất động sản uy tín

Jun 14 2018 09:45:15

hiện giờ , có rất nhiều trang web về bất động sản chỉ sau 1 giây tìm kiếm trên google bạn sẽ nhận được kết quả hàng triệu trang web đăng tin bất động sản nhanh nhất.

 

 

khám phá những trang web đăng tin bất động sản đang được ưu chuộng thời điểm này

Dưới đây là một số trang web phổ biến hiện nay:

+ batdongsan.com.vn

+ chotot.com

+ Muabannhadat.vn

+ Nhadat24h.net

+ Homedy.com

+ Raovatbds.com.vn

+ Timnhadat.com

+ Zita.vn

+ Tinbatdongsan.com

+ Timdat.net

Các cửa hàng trên là những website đăng tin bất động sản nhiều người truy cập nhất Việt Nam.

tuy nhiên để chọn được một trang web đăng tin thực sự mang lại hiệu quả cho công ty không phải dễ giả lại đôi lúc lại rất tốn kém Bởi vì các khoản phí cần chi trả. Thế nên một số doanh nghiệp có một hướng nhìn khác thông minh hơn đó là trang web đăng tin bất động sản riêng của họ với mục đích thiết lập lên trang web bất động sản lớn nhất Việt Nam. Họ tìm đến các công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để trao đổi cũng như nêu ra những đòi hỏi mà họ mong muốn từ đó kí hợp đồng và hợp tác để có được một trang web như mong muốn.

Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả cần phục vụ những tiêu chuẩn nào?

- Quản lý: Quản trị viên có quyền xóa, sửa hoặc thêm các dự án cũng như mặt hàng không giới hạn Bên cạnh đó quản trị viên chính còn có quyền phân quyền cho các quản trị viên trong nhóm quản trị nội bộ thêm hoặc bớt hay thay đổi nội dung quyền quản lý thông qua công dụng quản trị. Công dụng quản lý thêm, xóa hay biên tập các chuyên mục , bài viết, soạn thảo các văn bản. Các nội dung, dự án được thêm sẽ được cài vào các mục và vào trường dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.

- Giao diện tương thích: thích hợp với di động di động áp dụng mọi hệ điều hành, liên kết với các diễn đàn mạng xã hội như facebook, zalo,.,

- trang bị tích hợp Google Maps: cung ứng cho người truy cập khả năng tỉm kiếm trên google map để họ không khó có được những kết quả tìm kiếm gần họ nhất nhờ công dụng định vị địa lí. Kèm theo mỗi mặt hàng BĐS là một hình ảnh minh họa được cắt ra gắn trên bản đồ, giúp người truy cập đơn giản xác định được vị trí của các BĐS trong mục tìm kiếm của họ.

- trợ giúp tìm kiếm: hỗ trợ thanh tìm kiếm thông minh khách hàng chỉ cần nhập thông tin, cụm từ, quận huyện thì sẽ thu được những kết quả liên quan đến nội dung đã tìm kiếm. Khách hàng được phép tìm kiếm một cách tối đa không giới hạn với tốc độ tìm thần tốc.

 

Tìm kiếm chóng vánh những đòi hỏi thông tin bất động sản

Xem hi tiết :   đăng tin bất động sản - Quang Nhân

- tính năng phân loại: khách hàng đơn giản tìm kiếm mặt hàng dưới dạng thư mục, danh sách, bảng hay theo vị trí . Bên cạnh các mặt hàng chính quản trị vên cũng có thể thêm vào các sản phẩm con của các thư mục và các mặt hàng con này sẽ hiển thị trong kết quả của phần tìm kiếm nâng cao.

- chức năng tự đăng tin rao bán sản phẩm: Tùy theo mong muốn mà quản trị viên có thể cho phép người dùng đăng kí, sửa chữa, đăng tải các sản phẩm riêng của họ. Với quyền hành của quản trị viên bạn dễ dàng kiểm tra, phê duyệt các sản phẩm hoặc cho phép trang web đăng một cách tự động .

- Đa ngôn ngữ - tiền tệ: Với công dụng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc thay đổi nội dung mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình một cách không giới hạn cùng giúp đỡ nhiều đơn vị tiền tệ chỉ cần nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi theo các đơn vị tiền tệ được tích hợp khác nhau .

Từ những gợi ý trên, hi vọng sẽ tìm cho mình trang web phù hợp để có thể có thêm chi tiết và đúng mực về bất động sản.

Website : https://meomuaban.vn/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','3dug3m5h307s7qq8jnv32vvfj4','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 18:30:55','/a562494/goi-y-nhung-trang-web-dang-tin-bat-dong-san-uy-tin.html')