Đăng tin bất động sản tại TPHCM không mất phí phí ở trang tin nào?

Jun 14 2018 10:32:34


Dưới dây là danh sách 5 webstie đăng tin bất động sản tại TPHCM hiệu quả nhất mà các thợ săn thường lui tới.

 

tìm hiểu những trang web đăng tin bất động sản không tính phí

1.Cafeland.vn

Cafeland là tạp chí điện tử về đầu tư bất đổng sản uy tín nhất hiện nay , trang cung ứng rất nhiều thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà dất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan cũng như thông tin cụ thể về các dự án mới nổi, những cơ hội đầu tư thú vị . Cafeland còn cho phép những ai có nhu cầu mua bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Website được nhiều nhà môi giới tin tưởng và áp dụng như một khí cụ đắc lực.

Không những thế Cafeland còn cung cấp danh bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung ứng mặt hàng, dịch vụ cũng như tư vấn , trả lời các câu hỏi thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

2.Chotot.com

Chotot là một trong những trang rao vặt lớn nhất hiện giờ với sốlượng người dùng cao. Bên cạnh màng bất động sản, chotot cho phép đăng tin gần như mọi thứ trong cuộc sống, bạn có thể thuận lợi tìm một món đồ secondhand tại trang này. Với số lượng người dùng lớn, giao diện dễ sử dụng . Chotot rất đáng để bạn đăng tin và thưởng thức.

3.Batdongsan.com.vn

Batdongsan là kênh thông tin hàng đầu chuyên về bất động sản. Không môt nhà đâu tư hoặc môi giới nào không biết đến website có lượng người dùng rất lớn này.

Không chỉ cung cấp tin tức về kinh doanh bất động sản, website cũng giải đáp cho các bạn những bước chủ yếu trong thiết kế nhà cửa, xây cất , cách sắp xếp nội thất trong gia đình để thích hợp với phong thủy.

4.Muabannhadat.vn

Mua Bán Nhà Đất là đối tác cung cấp những giải pháp quảng bá trực tuyến dành riêng cho quảng bá và môi giới bất động sản.

Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, thông tin cụ thể về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

thể loại trang web được phân chia cụ thể, rõ ràng, hệ thống tìm kiếm thông tin cụ thể với toàn vẹn các tiêu chí (giá cả, hướng nhà, pháp lý,….) dễ dàng cho người dùng.

5.Alonhadat.com.vn

Một trong những trang rao vặt bất động sản nhiều người biết đến thời điểm này . Có hoàn toàn các thông tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Tham khảo chi tiết ngay :  đăng tin bất động sản tại TPHCM

Chủ động thông tin-tự tin hành động

 

Từ 5 trang web gợi ý trên là những trang web đứng đầu được nhiều người lựa chọn và đã tạo nên chất lượng mà thông tin đem lại.

Website : https://meomuaban.vn/

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29477','h4blksrp4fp7ncb09s4gfndr56','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-22 18:59:37','/a562500/dang-tin-bat-dong-san-tai-tphcm-khong-mat-phi-phi-o-trang-tin-nao.html')